• p1
 • p-2
 • p-3
 • p-4
 • p-5
 • p-6
 • p-7
 • p-8
 • p-9
 • p-10
 • p-11
 • 4_0
 • 7
 • 8
 • 9
jquery slider by WOWSlider.com v5.3
View Latest (2015/2558) Events, Live Customers Treatments And Training video
ความงามที่สมบูรณ์แบบในราคาที่ไม่แพง
รายละเอียดการรักษา
- ราคา
สักคิ้วลายเส้น 6 มิติ  
7,300 บาท
สักคิ้วเพ้นท์แรเงา
5,200 บาท
สักคิ้ว เกาหลี
5,200 บาท
สักขอบตาอายไลเนอร์
5,200 บาท
สักขอบปาก & ปรับสีพื้นอมชมพู 
7,300  บาท
สักหัวนมสีชมพู  & ปรับฐานนมดำ
10,400 บาท
สักไรลูกผม
10,400 บาท
แก้ไข & ตกแต่งงานเก่า
10,400  บาท
เฮ่นน่า นวัตกรรมใหม่ โทนสีน้ำตาลประกายหม่น, สีน้ำตาลอ่อน- เข้ม,  สีเหลืองทอง , สีน้ำเงินเข้ม ฯลฯ
300  บาท
sds
น้ำมันอโรม่า
450  บาท
buynow
กรรไกรสำหรับตัดซอย และ กรรไกรสำหรับตัดแต่งเพิ่มใส่เทคนิค5 – 6.5  นิ้ว  
3,500  บาท
buynow
กรรไกรสำหรับตัดซอย และ กรรไกรสำหรับตัดแต่งเพิ่มใส่เทคนิค6- 7.5  นิ้ว
4,000  บาท
buynow

ย้อนความไปตั้งแต่สมัยดิฉั่นยังเด็กก็ได้คลุกคลีกับธุรกิจความงาม ในกิจการร้านเสริมสวยของคุณแม่   และได้เรียนรู้ และถูกถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากท่าน     ทำให้เราชื่นชอบและค้นพบพรสวรรค์ และตัวตนของตัวเอง   นั้นคือที่มาที่ทำ ให้เราเลือกทำงานในด้านศาสตร์สาขาวิชาชีพและ อุตสาหกรรมด้านความงามมาตลอด.

ดิฉั่นได้จบหลักสูตรการศึกษาจากสถาบันสอนออกแบบทรงผมนานาชาติชั้นนำในเมืองไทย และเคยทำงานเป็นอาจารย์สอนกับ อาจารย์ต่างชาติอยู่ ที่ โรงเรียนเสริมสวยนานาชาติ  เกตุวดีแกนดินี่   Ketvadi Gradini International Hairdressing School และ ย้ายมาทำเป็น แฮร์สไตล์ลิส ที่  MOGA International  Tokyo  Salon   ที่ สาขา อิมโพเรี่ยม และได้มีโอกาสมารับตำแหน่ง เป็น อาจารย์สอน ที่ บริษัท พอลมิทเชล ซิสเต็ม ประเทศไทย  และได้มีโอกาสไปศึกษาต่อของ สถาบัน Paul Mitchell School  ที่ อเมริกา และ  Pivot Point Academy  สิงคโปร์ ภายในช่วงชีวิตในปี พ.ศ. 2538-2551  , และในปี 2558   ได้มีโอกาสเดินทางไปเรียนเทคนิควิชาขั้นสูงด้านสี การออกแบบสีผม ที่บริษัท  Milbon Company Co.,LTD  ที่เมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น

ควบคู่กันมาโดยตลอด   จากปี พ.ศ.   2538 – 2558  จากการเรียนศาสตร์ด้านผมก็ได้มีโอกาส ได้มาเรียนศาสตร์ศิลปะด้านงานสักที่ สถาบันเริ่มแรกที่บ้านเรา ที่กรุงเทพที่ บริษัท มารี ชองตาล Marie Chantal ,  และที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน  Ginza Beauty Academy,  สถาบัน  Biotouch Institute อเมริกา,  และเรียนเทคนิคขั้นสูงจากสถาบัน  D &G Institute ที่สิงคโปร์

Thai Beauty Experty ปัจจุบันเราได้เปิดรับบริการนอกสถานที่ด้วย และเปิดรับจองผ่านเว็ปไซค์ หรือโทรนัดจองล่วงหน้า พร้อมให้คำแนะนำที่ถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษจากประสบการณ์ยาวนาน และ  เซอร์วิสส์ ที่ได้ มาตรฐานระดับสากล  ในเนื้องานด้านศาสตร์และศิลปะ ร่วมถึงการปรับโหงวเฮ้ง บนใบหน้า ใน ศิลปะ การออกแบบด้านสักคิ้ว มิติลายเส้น  ,  สักตา อายไลเนอร์ , สักปากชมพู หรือสักรูปปากกระจับ ,สักลูกผมไรผมสำหรับบุคคลผมบางหรือหน้าผากกว้าง และงานแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ
ทำไมถึงต้องเลือกเรา

ศาสตร์และอุตสาหกรรม ด้านความงาม   ในงานสักนั้น สามารถ อธิบาย ได้อีกนัย หนึ่งก็คือ เป็นการสักสีลงบนผิวหนังให้คงอยู่ในผิวหนังลึกลงไปในชั้น ที่สอง ให้สีติดอยู่ระยะเวลายาวนานขึ้น ทั้งนี้ ก็จะขึ้นอยู่กับเทคนิคและความเชี่ยวชาญเฉพาะบุคคลที่มีความรู้ลึกซึ้งที่ ลงมือปฏิบัติโดยการ ออกแบบ และดีไซน์รูปทรงตามสัดส่วนของความถูกต้อง และจิตนาการของงานสร้างสรรด้านศิลปะให้ออกมาสวยงามมากที่สุด  ให้ตรงกับความต้องการของผู้ที่เลือกมาใช้บริการ มากที่สุด

ศาสตร์วิชาด้านงานสักหรือแต่งหน้าถาวรนี้    ซึ้งจะประกอบเข้าด้วยกันทั้งศาสตร์ทางการแพทย์ด้านวิทยาการความปลอดภัยทางด้านผิวหนังและจินตนาการด้านศิลปะ ซึ่งผลงานก็จะถูกสะท้อนออกมาเฉพาะบุคคล   นั้นก็จะเป็นที่มาของความแตกต่างกันของผลงาน     ซึ่งปัจจุบัน นับว่าเป็นธุระกิจที่มีผู้ประกอบการและคนที่เข้ามาฝึกหัดมากมาย   สำหรับทาง  Thai Beauty Expert  นั้นเรามีมาตรฐานการบริการความรู้ความสามารถคุณภาพระดับสากล  ที่ผ่านการเทรนด์ระดับนานาชาติมาโดยตลอด     โดย อาจารย์ โบว์    หรือ   อาจารย์ ศราวุธ  สังข์แสง  ซึ่งเป็น อาจารย์สอนในสถาบันชั้นนำต่างๆ และคร่ำหวอดทางด้านการสอนมานาน ทั้งในและ ต่างประเทศ และประวัติการทำงานให้บริการในกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติมาโดยตลอด    กับผลงานที่พิสูจน์ได้ถูกถ่ายทอดสู่สายตาในสังคมมาโดยตลอด    ซึ่งปัจจุบัน   อาจารย์ โบว์   ผู้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้เเชี่ยวชาญพิเศษในงานศิลปะและวิทยาการด้านนี้ ของเมืองไทย.
ความปลอดภัย และ การใช้ยาชาระงับความเจ็บปวด
การบริการของทางคลินิกเราเน้นใส่ใจ ในเรื่องของความสะอาด ความปลอดภัย โดยการใช้อุปกรณ์ที่ได้ผ่านการตรวจสอบฆ่าเชื้อและ เปลี่ยนอุปกรณ์  เช่น เข็ม, ใบมีดสัก  ใหม่ทุกครั้ง และ ป้องกันการเจ็บปวดก่อนการเริ่มงานสัก และขณะทำการสัก ด้วยยาชาที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง  คุณจึงรู้สึก รีแล็คและได้รับความเพลิดเพลินกับการบริการจากเรา  
ความหมายของการแต่งหน้าถาวรคืออะไร
ดังที่ได้เกริ่นมาข้างต้นบ้างแล้วเกี่ยวกับการสัก  ถ้าเราจะแปลตรงๆจากภาษาอังกฤษ คือการแต่งหน้าถาวร   หรือการสักเพื่อเติมสีลงไปที่ผิวหนังเพื่อความสวยงาม   ระยะยาว  ไม่ว่าจะแปลอย่างไรก็ตาม      มันคือเทคนิคที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของไลฟสไตล์ชีวิตสังคมคนเมืองในปัจจุบันที่มีแต่ความเร่งรีบและมีเวลาที่จำกัดขึ้น  ณ   ปัจจุบันหลายๆๆสิ่งได้ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นใหม่   ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สัก  ยาชา  หรือสีที่ใช้  ก็มีความปลอดภัย มากกว่าสีสมัยก่อน  โดยเทคโนโลยีของสีสมัยนี้ ซึ่งถูกผลิตขึ้นจากพืชที่ให้สี และเป็นเทคโนโลยีเม็ดสี ที่มีโมเลกุลเล็กและมีความปลอดภัย   ส่วนเทคนิคในการสักก็โดยการใช้อุปกรณ์เครื่องมือสัก  เพื่อ นำพาเม็ดสีเข้าไปแทรกฝังตัวในชั้นของผิวหนังชั้นที่สอง   ด้วยเครื่องมือ หรืออุปกรณ์ เฉพาะทาง  เพื่อให้สีที่มีคุณภาพนั้นคงอยู่ในระยะเวลายาวนานขึ้นและได้สีดั่งที่ได้ดีไซน์ไว้ ปรากฏขึ้นตามความต้องการ
สีที่สักจะคงอยู่กับผิวเราได้นานแค่ไหน
ด้วยคอนเซ็ปใหม่ของการสัก เราอยากจะเปลี่ยนความคิดเก่าๆๆ และคำพูดเก่าๆๆๆ ที่ที่เคย ให้คำนิยามว่า  “ สักถาวร   Permanent Makeup  มาเป็นการสักกึ่งถาวร   Semi- Permanent Makeup  แทน “  จะถูกต้องมากกว่า  โดยปกติสีที่สักจะอยู่ได้นาน  ประมาณ  18  เดือน  เพราะฉะนั้น  ข้อแนะนำ  หลังจากสักไปแล้ว หนึ่งปีครึ่ง  ก็ควรกลับมา เช็คและเติมสี  
ขณะสักจะรู้สึกเจ็บไหม
จากประสบการณ์ทำงานและเทคนิคที่เราใช้พิเศษเฉพาะทาง  และยาชาที่มีคุณภาพสูง  รับรองว่า คุณจะรู้สึกว่าการถอนคิ้วด้วยแหนบนั้น  จะเจ็บมากกว่าหลายเท่าเลย ซึ่งคุณจะเพลิดเพลินกับขั้นตอนการทำงานด้านศิลปะของทางเรามากกว่า
แล้วการสักนั้น จะเหมาะกับเราไหม

การสักให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ หรือการสักที่จะให้ออกมาดูโดดเด่นสวยสะดุดตาเลยนั้น    ไม่ว่าจะเลือกสักให้ออกมาลักษณะ ใดๆ ก็ตาม นั้นก็เหมะกับทุกๆคนเสมอ  ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและการตกลงเจรจากัน ตั้งแต่ต้น  ซึ้งทางเราได้มีขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน  ในขั้นตอนของการ Consultation  ซึ่งแน่นอนว่า ทางคลินิกจะต้องมีการนัดหมายกับทางลูกค้า  เพื่อได้พูดคุย  บอกกล่าวถึงความต้อง  รูปแบบรูปทรง ที่ต้องการ หรือปัญหาต่างๆๆที่อยากให้ทาง อาจารย์ได้แก้ไข เพื่อประโยชน์ในการออกแบบ และดีไซน์งาน ให้ออกมาถูกต้องแม่นยำ และสวยงามมากที่สุดตามความต้องการของลุกค้า  นั่นคือหัวใจของการทำงาน ของเรา

ประโยชน์ที่จะได้รับ

การแต่งหน้าถาวรจะช่วยประหยัดเวลาที่มีคุณค่าของคุณในชั่งโมงเร่งด่วนได้อย่างน่าทึ่ง  เราเชื่อว่าไม่มีใครที่เกิดมา  โชคดีโดยมีใบหน้าสวยสมบูรณ์ และสมดุลเท่ากัน ทุกๆจุด ของใบหน้าทั้งสองซีก ทั้งซีกซ้ายและซีกขวา  ไม่ว่าจะเป็น คิ้ว  ตา  ปาก หน้าผากก็ตาม  เพราะฉะนั้นการสักจึงเป็นอีกเทคนิคหนึ่ง ที่เข้ามาช่วยเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงและแก้ไข ข้อบกพร่อง และปัญหาต่างๆๆ เหล่านี้ให้หมดไป  ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากการสัก ก็จะช่วย ปรับเปลี่ยนใบหน้าของคุณให้ดูโดดเด่น   สวยงาม  สดใส   ดูอ่อนกว่าวัย สร้างความมั่นใจให้กับคุณในทุกๆวัน

****** และ มากไปกว่านั้นทาง  อาจารย์ โบว์   ได้นำ หลักศาสตร์ทางด้าน หลักวิชา โหราศาสตร์ประยุกต์มาใช้ร่วมในการออกแบบเพื่อให้ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้ง ของแต่ละท่าน   ซึ่งก็จะส่งผลให้คุณทุกท่านประสบความสำเร็จ  ในหน้าที่การงาน นั้นคือจุดมุ่งหมายสำคัญ   ที่สุดของชีวิต

ราคาค่าบริการ
เมื่อเปรียบเทียบราคากันระหว่าง  การเลือกซื้อเครื่องสำอางราคาแพงๆๆ  จากเคาเตอร์แบรนด์ดังๆๆ แล้ว ก็ยังถือว่าถูกกว่า  ประหยัดกว่า และคุ้มค่ากว่ามาก สุดๆๆ  เสมือนเป็นการลงทุนทำความสวย  ให้กับตัวเองในระยะยาว เพียงครั้งเดียวในรอบอย่างต่ำ 18 เดือน  ถ้าชวนให้หยุดคิด สักนิด  อีกแง่มุมหนึ่งก็คือ  ในการที่เราจะตัดสินใจเลือกซื้ออะไรมาสักอย่าง  และสิ่งของสิ่งนั้นๆ  มันดีกว่า และมีคุณภาพมากกว่า มาครอบครองสักอย่างนั้น  เราก็ต้องยอมที่จะลงทุนที่จะต้องจ่ายเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา   ถือว่าเป็นความคุ้มค่าน่าลงทุนอย่างยิ่ง
เรื่องของคิ้ว

คิ้วถือว่าเป็นส่วนหนึ่ง  ของเครื่องหน้าที่สำคัญ  ซึ่งจะส่งเสริมให้ใบหน้าดูโดดเด่น   ที่สุด  หรือเราอาจพูดว่า. “ เป็น มงกุฎ บนใบหน้า.” ก็ได้   ถ้าเรา เขียนคิ้ว หรือ วาดคิ้วที่ถูกต้อง จัดวางให้ถูกตำแหน่ง ที่ควรจะเป็น บนใบหน้า  หรือ ตัดสินใจทำคิ้วกึ่งถาวรก็ตาม  โดยการเลียนแบบแนวคิ้วธรรมชาติ  ใส่ลายเส้นเพื่อให้ดูกลมกลืนแบบ คิ้วลายเส้นมิติ  “  Feather touch  หรือ Dimension “  ก็จะส่งเสริมให้เราดูสวย  สง่างาม  ดวงตาเปิดกว้าง  ดูสดใสและดูอ่อนกว่าวัย  อย่างน่าทึ่ง

อายไลเนอร์

ตอบโจทย์กับทุกๆๆท่าน ที่มีปัญหา ที่รู้สึกว่าตัวเองมีหน้าโล้นทุกๆๆครั้งเมื่อล้างหน้าออก  หรือเช็ดเครื่องสำอางออกจนหมด และดูตัวเองหน้าซีดเซียวทุกที  ไม่มีอะไรดึงดูดสายตาผู้อื่นเลย  คุณรู้หรือไม่ว่า ดวงตาที่มีเส้นคมๆๆของ อายไลเนอร์อยู่จะช่วยดึงดูดสายตา และ  คุณจะดูมีอำนาจและมีเสน่ห์เย้ายวน
แล้วใครบ้างล่ะที่เหมาะสมกับการสัก ตาอายไลเนอร์

 • ผู้ป่วย  ร่างกายพิการ
 • นักกีฬาทุกประเภท  ที่มีเหงื่อออกมากๆ
 • แน่นอนนักว่ายน้ำ  สมควรทำสักตามากที่สุด
 • ทุกๆท่านที่มีเวลาจำกัดกับตัวเองไม่มีเวลาให้กับตัวเองเลย 

ริมฝีปาก

เรียวปากที่มีสีแดง หรือ ชมพู ระเรื่อๆ และดูอวบอิ่ม  อาจจะดูเป็นรูปกระจับ ที่ถือว่าถูกต้องตามหลักโหวงเฮ้งเป็นอย่างยิ่ง  นั้นจะ ดู  Perfect อย่างยิ่งและ มีเสน่ห์  น่าเย้ายวนเป็นที่สุด  หรือเหมาะสมกับใครที่มีความรู้สึก รำคาญกับการต้องแต่งเติมสีลิปสติก  ตลอดเวลา หลังรับประทานอาหาร หรือ ระหว่างวัน   อันยาวนานก็ตามแต่  นี่ถือเป็นทางออกที่ดี  ในการ  สักปาก เพื่อความสวยดูเป็นธรรมชาติ หรือจะให้ดูเจิดจรัส

วีธีปกปิดอำพราง ความบกพร่องของผิวหนัง 

ซึ่งถือว่าเป็นวิธีเกี่ยวกับเทคนิควิธีหนึ่งทางการแพทย์เช่นกัน  การสักเพื่อการปกปิดข้อบกพร่อง ของผิวนี้  จากสาเหตุต่างๆๆ เช่น แผลเป็นที่นูน  แผลเป็นจากแผลผ่าตัด   หรือในกลุ่มคนที่ มียีนบกพร่อง   ไม่มีเม็ดสีเลย เช่น คนเผือก   รวมทั้งในกลุ่มคนไข้ที่ถูกผ่าตัด เต้านม หรือฐานนม หลังจากผ่าตัด  เราสามารถช่วยแต่งเติม ช่วยได้บางส่วนด้วย

วีธีปกปิดอำพราง ความบกพร่องของผิวหนัง 

ทาง อาจารย์โบว์   ได้เปิดโอกาส  สำหรับ ทุกท่านได้จอง คลาสเ เรียน  สำหรับ  การเรียน เบื้องต้น หรือ เรียนรู้ใน เทคนิคขั้นสูง  เปิดสอน เรียนรู้ในวิชา วิชา   

 • เทคนิคการแต่งหน้ากึ่งถาวร (หลักสูตรเร่งรัด) สำหรับเบื้องต้น และเทคนิคขั้นสูง
 • เทคนิคการออกแบบตัดซอยผม (หลักสูตรเร่งรัด) สำหรับ เบื้องต้น และ เทคนิคขั้นส

หมายเหตุ :  กรุณาจองและชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆๆดังที่แจ้งไว้ข้างต้น ก่อน การเรียนจะเริ่ม ทุกครั้งด้วยนะค่ะ

 • เรียนรู้ แบบติวเข้ม ตัว ต่อ ตัว
 • หรือจัดคลาสเป็น กลุ่ม ให้กับผู้สนใจ
( โดย ตารางเวลาและหลักสูตรการเรียน  ได้แจ้งไว้ในหน้าต่อไปหัวข้อ  Training )
เรื่องเกี่ยวกับสีทำผมจาก เฮนน่า

เรามีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสีธรรมชาติ ระดับพรีเมี่ยมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ ด้วยการร่วมมือจาก นักวิทยาศาสตร์ ห้องปฏิบัติการที่ญี่ปุ่น  เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมี ที่ที่มีอันตรายและสะสมในร่างกาย  ความเข้าใจที่ถูกต้องของเฮนน่า เป็นสีที่เกิดจากพืช    ที่เรานำมาใช้อย่างกว้างขวางในอดีตถึงปัจจุบัน ในอุตสาหกรรมความงาม เช่น การย้อมสีผม หรือ การสักลงไปที่ผิว  หรือ เพ้นท์เล็บ ในอินเดีย  ตะวันออกกลาง และ ปัจจุบัน ได้แพร่หลายและเป็นที่นิยมมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น  และ ดูไบ และ ประเทศในแถบยุโรป เช่น อังกฤษ   ฝรั่งเศส  อิตตาลี และ เยอรมัน  อีกมากมาย

และปัจจุบัน เป็นที่ยอมรับในผลลัพธ์  โดยกว้างทั้งจากแฮร์สไตลลิส  ชั้นนำโดยทั่วไป  ด้วยประสิทธิภาพที่ดี  และผลลัพธ์ ที่น่าพึงพอใจ  จากส่วนประกอบหลักพื้นฐาน  :

 • สารสกัดจากผลไม้
 • สารสกัดจากธรรมชาติ
 • และสมุนไพรอีกหลายชนิด

ด้วยส่วนผสมทั้งหมดนี้ส่งผลดีที่จะช่วยบำรุงรักษาสีผม และเติมเต็มเม็ดสีผมให้สวยสดอยู่เสมอ และบำรุงโครงสร้างเส้นผมจากภายในสู่ภายนอกให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย  สามารถ ทำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ  โดยไม่ทำลายเส้นผม และที่สำคัญคือ  ปลอดภัยต่อสุขภาพของทุกๆท่านและตัวช่างเอง เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ สินค้าที่ผลิตจากธรรมชาติ หรือเราจะสามารถเรียกว่า ออแกนนิค  ก็จะปลอดภัยต่อสุขภาพทั้งทางตรงและทางอ้อม  เหมาะกับทุกๆๆท่านที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมี และการสะสมโลหะหลักต่างๆที่ผสมมาในครีมเปลี่ยนสีผมถาวรทุกประเภท  และเป็นจุดเริ่มต้นสารก่อมะเร็ง และผมล่วง และผมหงอกก่อนวัย ด้วย
ปัจจุบันเฮนน่าได้ถูกวัจัย  ผลิตสีที่มีมากกว่าปิดผมขาวเช่นในอดีต แต่ปัจจุบัน ได้มีลูกเล่น ที่ทำสีได้ตามความตามต้องการของตลาดแฟชั่น ตอบโจทย์ คนทุกกลุ่ม ทุกวัย ในยุคปัจจุบันมี ทั้ง สีโทนเย็น หรือ  สีโทนร้อน   และต้องการ จะปิดผมขาวไป ด้วย หรือ จะดีไซน์ ทำสีแนวแฟชั่นใดๆ ก็ทำได้หมด ไม่แพ้ครีมเปลี่ยนสีผมที่เป็นสีเคมีจากหลากหลายแบรนด์ในปัจจุบันเลย    
 วิธีใช้ : ควรผสมเข้ากับน้ำอุ่น  ในอัตราส่วนผสม (ผงเฮนน่า 1 ส่วน  :  น้ำ 3 ส่วน)

 • เทคนิควิธีปิดผมขาวให้ได้ผลลัพธ์ 100% ควรชโลมที่โคนจรดปลายทิ้งไว้  ขั้นต่ำ ประมาณ 45 นาที -1 ชั่วโมง  หรือนานมากกว่านั้น ในกรณีของผมเส้นใหญ่ และผมขาว 100 %
 • เทคนิคการทำเฉดประกายหม่น โทนเย็น: Tricks  &   Easy Steps
  1. ให้ได้ผลลัพธ์ หม่นเขียว:  จำเป็นต้องฟอกเตรียมพื้นผม ให้สว่างได้ระดับ  9 ขึ้นไป โดยจะสังเกตเห็นสีพื้นผมมีสีเหลือง  เกิดขึ้นมาซึ่งเป็นแม่สีเหลืองตามธรรมชาติปรากฎอยู่ แล้วจึงผสมผงเฮนน่าโทนสีน้ำเงิน  หรือ ผงเฮนน่าโทนสีน้ำเงิน  +  โทนสีเหลือง กับน้ำอุ่น  ตามอัตราส่วนที่แจ้ง 1 : 3  ทิ้งไวั  30 - 45 นาที  แล้วล้างออก
  2. ให้ได้ผลลัพธ์ หม่นเทา  ควันบุหรี่ : จำเป็นต้องฟอกเตรียมพื้นผม ให้สว่างเกินระดับ 9 จนกระทั่งสังเกตไม่เห็นสีเหลืองปรากฏอยู่บนพื้นผม  ถ้าฟอกเตรียมสีพื้นผมสะอาดไม่พอ ผลลัพธ์ก็จะยังคงได้ประกายหม่นเขียวอยู่  แต่ถ้ายิ่งฟอกให้พื้นผม มีความสว่างขาวมากเท่าไร ผลลัพธ์ ก็ยิ่ง จะได้ประกายหม่นเทามากเท่านั้น  แนะนำควรฟอกพื้นผมให้สว่างอย่างต่ำ ที่ระดับ 11  ( เพราะฉะนั้นอาจต้องฟอกผม 2 ครั้ง )  หลังจากนั้นจึงผสมผงเฮนน่าโทนสีน้ำเงิน กับน้ำอุ่น  ในอัตราส่วนผสม 1: 3  ทิ้งไว้  30 - 45 นาที  แล้วล้างออก
ประเภท และ ประกายเฉดสี
สมุนไพร เฮ่นน่า 100%  (ผสมสมุนไพรบำรุงเส้นผม 11 ชนิด)
เฮ่นน่า 100%  สำหรับผมเส้นเล็ก ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ (สำหรับสีผม และ ผิว)
แม่สีน้ำเงิน  100%
แม่สีสีแดง 100%
แม่สีเหลือง 100%
สีน้ำตาลพิเศษ 100%
สีแดงเข้ม 100%
HERBAL ESSENTIAL OILS   &  ZODIAC BASED AROMA OILS

เพื่อตอบสนองความต้องการของ Urbanista ที่ดำเนินชีวิตไปกับหลากกิจกรรม ที่ต้องเผชิญกับความเครียดระหว่างวัน เราจึงขอแนะนำคอลเลคชั่น น้ำมันหอมระเหยสกัด จากพฤกษาธรรมชาติ บริสุทธิ์ 100% สูตรพิเศษที่เข้มข้นมากเป็นพิเศษ  สกัดจากส่วนต่างๆของพืช เช่น ดอก ผล เปลือก และ ราก  โดยการสกัดเย็น เพื่อรักษาคุณสมบัติที่มีคุณค่าให้คงอยู่ตามธรรมชาติครบสมบูรณ์
ซึ่งในส่วนผสมที่เข้มข้นของทุกขวดใน คอลเลคชั่น ตามราศี ได้ถูกปรุงผสม mixed up  เข้า กันระหว่างอัตราส่วนของน้ำมันหอมระเหยแต่ละชนิด อย่างลงตัวเหมาะสมกับราศีต่างๆ เช่น ส่วนประกอบ สำคัญ  เช่น  Rose, Eucalyptus, Juniperberry, Black Pepper, Lemon, Jasmine, Rosemary, Ginger, Marjoram, Lavender, Frankinsence, Ylang Ylang, Chamomile, Thyme, Petitgrain, Clary Sage, Patchouli, Geranium, Vetivert, Sandalwood, Tea Tree, Bergamot, Neroli, Peppermint, Roman Chamomile, Melissa, Cedarwood, Fennel Seed, Basil, etc. 
สรรพคุณ และคุณสมบัติเฉพาะ :   ของกลุ่มน้ำมันหอมระเหย   ที่จะช่วยบำบัดอาการดังกล่าว  ดังต่อไปนี้

 • ลดอาการตึงเครียดของอารมณ์ และ กล้ามเนื้อ  (Stress & Tension)
 • ลดอาการซึมเศร้า และความรู้สึกหดหู่  (Sadness & Grief)
 • ลดความวิตกกังวล และความกลัว (Anxiety & Fear)
 • กระตุ้นให้เกิดความมั่นใจในตัวเอง (Self- Esteem)
 • กระตุ้นให้เกิดการตื่นตัว (Agitation)
 • ปลอบประโลมให้จิตใจสงบ มีสมาธิ (Isolation)
 • กระตุ้นความต้องการทางเพศ และ สมรรถภาพ (Aphrodisiac)
 • ต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่น (Anti- Aging)
 • บำรุงเส้นผมให้เงางาม หนานุ่ม (Hair Care)
 • บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สดใส (Skin Care)
 • กระตุ้นการงอกของผมใหม่ (Hair Growth

ผลลัพธ์โดยรวม (Results ): โดยเน้นการบำบัดและกระตุ้นให้ร่างกายและจิตใจ ชึ่งยังรวมถึงด้านอารมณ์ ให้อยู่ในสภาวะสมดุลย์  มีสมาธิ  เพื่อผลลัพธ์แห่งการผ่อนคลายจากอาการปวดตึง, ลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ และเพื่อกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น  ส่งผลให้ร่างกาย และจิตใจสดชื่นกระปี้กระเป่า  ได้รับการพักผ่อนจากความเหน็ดเหนื่อย และคลายความเครียดระหว่างวันอย่างเต็มที่
จุดประสงค์การนำไปใช้  (Purpose):
 

 1. นวดสปาตัว  (Body Spa & Massage Essential Oils)
 2. นวดสปาศรีษะ (Head Spa)

วิธีใช้  (How to use):     ข้อแนะนำ เนื่องด้วย    Aroma Essential Oils   ทุกๆๆขวดเป็นสูตรเข้มข้นมากพิเศษ  ของน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติ 100% เพราะฉะนั้นก่อนใช้จึงต้องนำไปผสม   Mixing ในน้ำมันอัลมอนด์ ( Almond Oil ) เพื่อพร้อมใช้ก่อนเสมอ
ในอัตราส่วนผสมดังนี้ ( น้ำมันอัลมอนด์ 140 ml.  :  น้ำมันหอมระเหย  60 ml.) 

*** โดย Promotion เราจัดเช็ทคู่ไว้ให้เพื่อสะดวกพร้อมใช้

 1. สำหรับนวดสปาศรีษะ ( Head Spa)  :  หยดน้ำมันหอมระเหย 5 - 10  หยด   ลงบนหนังศรีษะ แล้วนวดตามขั้นตอน  20-30 นาที   หรือนานกว่านั้น   แล้วล้างออก
 2. สำหรับนวดสปาตัว  ( Body Spa )  :  หยดน้ำมันหอมระเหย 10 - 20 หยด  ลงบนผิวกาย แล้วนวดตามขั้นตอน    30 นาที - 1 ชั่วโมง  หรือนานกว่านั้น  แล้วล้างออก

INDO Aroma Herbal Essential Oils
ถูกคิดค้นออกแบบพัฒนาขึ้นมา ให้ตรงกับลักษณะของแต่ละบุคคลิกของแต่ละคน  ที่เกิดมาบนพื้นฐานของ ลัคนาราศี ทั้ง 12 นักษัตรประจำปีเกิด  ที่แตกต่างกัน และ  เพื่อมอบสรรพคุณส่งเสริมความต้องการตามพื้นฐานของแต่ละราศีได้ตรงตามจุดอย่างล้ำลึก โดยผลจากการวิเคราะห์  ของศาสตร์ทางด้านโหราศาสตร์ และทางศาสตร์ด้านจิตวิทยา (Astrology & Psychological) แล้วพบว่ามีอิทธิผลต่อบุคคลทั้ง 12 ราศี  ดังนี้

 • Capricorn ( ราศีมังกร ) : 22 ธันวาคม - 19  มกราคม

  บุคลิกลักษณะ :  ผู้ทะเยอทะยาน  แต่มีจิตใจดี
  Aroma Essential oils ที่คู่ควร  :  (Vetiver Oil & Sandalwood Oil)

 • Aquarius  (ราศีกุมภ์ ): 20 มกราคม  - 18  กุมภาพันธ์

  บุคลลิกลักษณะ : ผู้มีบุคคลิก 2  ด้าน  แต่รักอิสระ
  Aroma Essential Oils  ที่คู่ควร : ( Neroli Oil)

 • Pisces (ราศีมีน ) : 19 กุมภาพันธ์  - 20 มีนาคม

  บุคคลิกลักษณะ :  ผู้เพ้อฝัน  แต่ชอบช่วยเหลือ
  Aroma Essential  Oils  ที่คู่ควร : (Mellissa Oil & Cedarwood Oil)

 • Aries (ราศีเมษ ) : 21 มีนาคม  - 19 เมษายน

  บุลคลิกลักษณะ :  ผู้ร้อนแรง   แต่ใจโลเล
  Aroma Essential Oils  ที่คู่ควร : (Rosemary Oil & Peppermint Oil)

 • Taurus (ราศีพฤษภ): 20 เมษายน  - 20 พฤษภาคม

  บุคลิกลักษณะ :  ผู้มั่นคงแต่ดื้อดึง  จนน่าประหลาดใจ
  Aroma Essential Oils  ที่คู่ควร : (Rose Oil & Eucalyptus Oil)

 • Gemni (ราศีเมถุน ): 21 พฤษภาคม  - 21 มิถุนายน

  บุคลิกลักษณะ :  ผู้ร่าเริงสดใส   แต่กลับมีจิตใจซึมเศร้า
  Aroma Essential Oils  ที่คู่ควร : (Basil Oil & Bergamot Oil)

 • Cancer (ราศีกรกฎ) : 22  มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

  บุคลิกลักษณะ : ผู้ละเอียดอ่อน  แต่มีอารมณ์เกรี้ยวกราด
  Aroma Essential Oils ที่คู่ควร : (Blue Chamomile Oil & Roman Chamomile Oil)

 • Leo (ราศีสิงห์ ) : 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม

  บุคคลิกลักษณะ : ผู้นำที่ยิ่งใหญ่  แต่แสวงหาความรักไม่รู้จบ
  Aroma Essential Oils  ที่คู่ควร : (Jasmine Oil & Rose Oil)

 • Virgo (ราศีกันย์): 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

  บุคลลิกลักษณะ :  ผู้เจ้าระเบียบ  แต่เอาตัวเองไม่รอด
  Aroma Essential Oils  ที่คู่ควร : (Lavender Oil & Frankinsence Oil)

 • Libra (ราศีตุล): 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

  บุคลลิกลักษณะ  :   ผู้รักความยุติธรรม  แต่ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน
  Aroma Essential Oils  ที่คู่ควร : (Geranium Oil & Fennel  Seed Oil)

 • Scorpio (ราศีพิจิก) : 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน

  บุคลลิกลักษณะ :  ผู้ลึกลับ  แต่หัวใจแสนจะเปราะบาง
  Aroma Essential Oils  ที่คู่ควร : (Patchouli Oil  & Jasmine Oil) 

 • Sagittarius (ราศีธนู) : 22 พฤศจิกายน  - 21  ธันวาคม

  บุคลิกลักษณะ :  ผู้รักการเรียนรู้  แต่ไม่เคยค้นพบความต้องการที่แท้จริง
  Aroma Essential Oils   ที่คู่ควร : (Tea Tree Oil & Black Pepper Oil)

กรรไกรสำหรับตัดซอย และ กรรไกรสำหรับตัดแต่งเพิ่มใส่เทคนิค

กรรไกรคุณภาพดี มตฐ   ยี่ห้อ     M. RIS    International     Japanese Stainless Steel  ผลิตตีด้วยมือทุกชิ้น    ผลิตด้วยความร้อนสูกว่า  440 deegree of celcious  ไม่ต้องลับคมตลอดอายุการใช้งาน ปจัจจุบันผลิตขายให้กับแบรนด์ ดังที่   และ ส่งตลาดในประเทศแถบยุโรป    ในหลายประเทศ    ซึงเป็นโอกาสดีช่างทำผมคนไทยที่  Professional Hair Stylist ชั้นนำทุกท่าน    จะได้เป็นเจ้าของ กรรไกรคุณภาพสูงในราคาประหยัด  คุ้มค่ารับรองตัดผมออกมาสวย  เส้นกรอบคม และพลิ้วสลวย  และ ปรับ Texture เนื้อผมในทรงให้ดูนุ่มสลวย ในทุกๆทรงที่ออกแบบ      สนใจสั่งจอง  โอนเงินพร้อมส่งทั่วประเทศ
เราเซ็คราคาพิเศษตามขนาด sizes  ดังนี้ค่ะ
5 – 6.5  นิ้ว   =  ราคา    3,500  บาท
6 – 7.5  นิ้ว   =   ราคา     4,000  บาท
หมายเหตุ :
Hot Promotion   :  ซื้อ 1 คู่ ลดทันที    500 บาท

Copyright©. All right reserved. 70/71 Petchaburi 31 Road, Makkasan, Ratchathewee, Bangkok - 10140
For Appointment Contact Number:- +66 9 6429 5166, E-mail : sales@thaibeautyexpert.com 
For Products Contact Number:- +66 9 6429 4265, E-mail : sales@thaibeautyexpert.com
For Advertisment into the website:- admin@thaibeautyexpert.com
Disclaimer : Privacy Policy : Terms of Use : Advertising : License and Approval
Designed by ADNIT CONSULTANTS.